Tăng 1000w Philips BSN Đèn Công Viên

Chi tiết sản phẩm

Tăng 1000w Philips BSN

Tăng 1000w Philips BSN

Tăng 1000w Philips BSN
Giá 1.800.000 ₫
 

Tăng phô Philips  1000w BSN  dùng cho đèn cao áp   Sodium1000w  (SON) . Sản phẩm có cấu tạo gồm lõi thép điện từ và cuộn dây đồng và được sử dụng kết hợp với kích và tụ điện.

● Ứng dụng

Sử dụng kết hợp với bóng SON (PLUS) trong các ứng dụng đèn đường, chiếu sáng công cộng , pha chiếu sáng quảng cáo ngoài trời hoặc chiếu sáng công nghiệp. Ballast sử dụng với các loại bóng MH/CDM trong các ứng dụng chiếu sáng cửa hiệu, khu triển lãm, hành lang hoặc trang trí thẩm mỹ. Dòng Ballsat công suất cao kết hợp với các loại bóng MHN-LA hoặc MHN-SA dùng trong các ứng dụng chiếu sáng trong thể thao như các sân vận động, quảng trường. Các loại Ballast điện tử cho đèn cao áp nên được sử dụng cho các khu vực có độ ẩm tương đối thấp

Tính năng và lợi ích:

● Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng giảm

Quy trình quấn dây Orthocyclic giúp giảm bớt lượng dây đồng. Điều này đồng nghĩa với việc giảm kích thước, trọng lượng của Ballast và công suất tổn hao cũng được giảm xuống mức thấp nhất.

● An toàn dễ lắp đặt

Ballast  BSN được thiết kế dạng chuẩn với các đầu nối dạng ốc siết giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và an toàn. Bên cạnh đó Ballast còn có tính năng nối đất khi gắn thiết bị (chấn lưu cao áp tiêu chuẩn) càng tăng thêm độ an toàn của hệ thống đèn khi hoạt động.

● Chất lượng được chứng nhận

Ballast  BSN Philips được sản xuất theo công nghệ cao và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như: tiêu chuẩn an toàn EN 60922, tính năng hiệu quả EN 60923, chất lượng ISO 9001, môi trườngISO I4001 và đạt chuẩn CE.

Giá tham khảo : 1,600,000 ( Ánh Sáng Vàng )
Từ khóa liên quan "Tăng 1000w Philips BSN" : Tăng 1000w Philips BSN   

Tăng 1000w Philips BSN Đèn Công Viên